LIFE | Chương Trình Cộng Đồng

LIFE | Chương Trình Cộng Đồng

LIFE | Chương Trình Cộng Đồng

LIFE | Chương Trình Cộng Đồng

LIFE | Chương Trình Cộng Đồng
LIFE | Chương Trình Cộng Đồng
140, Đường số 7, Khu Trung Sơn , Quận Bình Chánh , TP.HCM lifevietnam@life-vietnam.org
Trang Chủ / Tin tức / Tập Huấn Nội Dung Dinh Dưỡng Và Thể Dục Giữa Giờ
Tập Huấn Nội Dung Dinh Dưỡng Và Thể Dục Giữa Giờ

Chủ động tìm hiểu về kiến thức sức khỏe là biện pháp bảo vệ bạn và gia đình bạn một cách tốt nhất

 

Vào ngày 11/4/2018, Trung tâm LIFE đã tổ chức buổi ôn tập tập huấn với nội dung Dinh dưỡng và Thể dục giữa giờ cho hơn 30 công nhân tại nhà máy Jabil.

 

Trong buổi tập huấn, bác sĩ Hiện – Tập huấn viên của Trung tâm Life chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu về cách thực hành ăn uống, những thói quen tốt và chưa tốt trong chế độ dinh dưỡng của đại đa số công nhân. Ngoài ra, bác sĩ còn hướng dẫn công nhân cách “đi chợ” mỗi ngày để đảm bảo được 4 nhóm chất cần thiết trong mỗi buổi ăn.

 

Bác sĩ Nguyễn Hữu Hiện đang hướng dẫn công nhân nhà máy Jabil cách ăn uống đúng phù hợp

 

Để tạo thêm sự hào hứng và khích lệ sự tham gia của công nhân, bác sĩ đặt từng câu hỏi cho học viên và với mỗi câu trả lời đúng, học viên sẽ được tặng một phần quà do Trung tâm Life tài trợ. Nhiều quan điểm liên quan đến việc ăn uống như “Khi có thai không nên ăn nhiều vì nếu ăn nhiều sẽ sinh khó”, hay “Tại sao mỗi ngày nữ công nhân nên bổ sung một viên thuốc sắt và một ly sữa cho cơ thể?” từ phía công nhân đều được bác sĩ phân tích rõ ràng và bổ sung thêm các thông tin khác liên quan.

 

Lớp học diễn ra trong gần 2 tiếng với tiếng cười rộn rã của mọi người, những cánh tay đưa lên để trả lời cũng như đặt thêm câu hỏi từ phía học viên và cả chất giọng chia sẻ trầm ấm, thân tình của bác sĩ. Tất cả sẽ là những kỉ niệm đáng nhớ và giúp học viên hiểu hơn về các nhóm thức ăn, phương pháp ăn uống hợp lý và cách duy trì thói quen tập thể dục.

 

Kết thúc buổi tập huấn với tràn vỗ tay và lời cảm ơn từ phía nhà máy đến bác sĩ, toàn thể học viên đều hy vọng sẽ tiếp tục được học hỏi thêm các kiến thức bổ ích về sức khỏe để từ đó chủ động hơn trong việc bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình mình.

Cẩm Bình

Thông Tin Cơ Bản
Dự Án:
Địa Điểm:
Bản Đồ: Google map
Văn phòng:
CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG
Mong muốn gạt bỏ những kỳ thị này và gây dựng niềm tin với chính quyền, nhóm bắt đầu từ việc đưa tới các dịch...
[Xem Thêm]
Tin tức
TS Hoàng Đình Cảnh, Phó Cục trưởng Cục Phòng, chống HIV/AIDS (Bộ Y tế) đánh giá cao các công trình nghiên cứu về nhóm chuyển...
Nhiều quan điểm liên quan đến việc ăn uống như “Khi có thai không nên ăn nhiều vì nếu ăn nhiều sẽ sinh khó”, hay “Tại...
[Xem Thêm]