Đối tác cộng đồng

G3VN

Thông tin

Tên đối tác

G3VN

Lĩnh vực

Sức khỏe Cộng đồng

Đối tượng

Người chuyển giới
Nam quan hệ đồng giới
Bạn tình của họ

Địa chỉ

83/44 Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, Quận 1, Tp.HCM

Email

song3vn@gmail.com

Facebook Fanpage

facebook.com/g3vnvietnam

Website

0987.654.321

Giới thiệu

G3VN, thành lập năm 2011 và đăng ký là doanh nghiệp xã hội vào năm 2016, là một trong những tổ chức được dẫn dắt bởi cộng đồng. G3VN cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe – tinh thần thông qua các chiến dịch truyền thông thay đổi hành vi, tổ chức sự kiện quy tụ mạng lưới lớn người chuyển giới trong cộng đồng tham gia. Để phát triển sinh kế bền vững cho cộng đồng nam quan hệ đồng giới (MSM) và người chuyển giới (TG), G3VN đã xây dựng mạng lưới kinh doanh online bao cao su liên tỉnh. Đặc biệt, G3VN còn liên kết với phòng khám chăm sóc sức khỏe cộng đồng Galant để cung cấp các dịch vụ xét nghiệm và điều trị HIV, STI nhanh chóng, thân thiện và bảo mật cho cộng đồng.

Kết quả đạt được

Từ 2015 đến nay, G3VN truyền thông, tư vấn và xét nghiệm tại cộng đồng (laytest) cho hơn 8000 MSM-TG tại Tp.HCM trong khuôn khổ dự án USAID C-Link; trong đó, kết nối và duy trì điều trị cho hơn 700 người dương tính mới. Đặc biệt, MSM là nhóm khách hàng nhiều bạn tình, trung bình cứ 1 MSM có khoảng 10 bạn tình thường xuyên. Việc kết nối thành công 700 người dương tính mới vào điều trị chính là gián tiếp dự phòng cho hơn 7000 MSM-TG khác trong cộng đồng. Điều này góp phần đẩy nhanh hoàn thành mục tiêu 90-90-90 của thành phố.

G3VN đặt kỳ vọng vững mạnh tài chính để bền vững tổ chức và vì vậy, huy động tài trợ từ nhiều nguồn quỹ khác nhau.

Định hướng phát triển nhóm trong 5 năm tới

– Cộng đồng yêu thích nhất tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.
– Liên kết với phòng khám tư nhân thân thiện nhằm cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và dự phòng
HIV tốt nhất cho cộng đồng MSM-TG.
– Là doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm thương mại dự phòng HIV (bao cao su/chất bôi trơn/PrEP/PEP) dành cho cộng đồng với mạng lưới phát triển liên tỉnh.
– Trở thành tổ chức cộng đồng cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về truyền thông đặc biệt trong lĩnh vực y tế công cộng, và là đối tác đáng tin cậy của các cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước.
– Tiếp tục các hoạt động từ thiện huy động từ cộng đồng cho cộng đồng.

Log in with your credentials

Forgot your details?