Đối tác cộng đồng

FULL HOUSE ĐỒNG NAI

Thông tin

Tên đối tác

FULL HOUSE ĐỒNG NAI

Lãnh đạo

Anh Trần Ngọc Hưng

Năm thành lập

2019

Liên hệ

Chợ Phước Thiền, đường Lý Thái Tổ, xã Hiệp Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai
0394.397.052
tranhung2021995@gmail.com
facebook.com/groupfullhouse

Giới thiệu

  • Nhóm Full House Đồng Nai được thành lập từ ngày 03/06/2019. với tổng số thành viên ban đầu tham gia là 06 tiếp cận viên. Sau 3 tháng hoạt động nhóm đã có thêm 4 cộng tác viên hỗ trợ trong vấn đề tìm ca và thực hiện tư vấn, xét nghiệm HIV tại cộng đồng.
  • Địa bàn hoạt động của nhóm: Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai ( và một số huyện lân cận)
  • Đối tượng can thiệp: Nhóm Nam quan hệ tình dục với Nam (MSM), Người tiêm chích ma túy (IDU), bạn tình – bạn chích của NCH.

 

Kết quả đạt được

Mục tiêu 01: Cung cấp dịch vụ dự phòng HIV và hỗ trợ chăm sóc điều trị cho người nhiễm mới.

CBO Full House Đồng Nai đã tiếp cận đươc 1124 khách hàng thuộc các nhóm đối tượng như:MSM và bạn tình của Người có H; thực hiện xét nghiệm 371 lượt và phát hiện ra được 21 trường hợp nhiễm mới – tỉ lệ 5,7%( kết quả theo từng nhóm đối tượng được thể hiện cụ thể trong biểu đồ bên dưới).

Kết quả dự án CLINK COP 18

Mục tiêu 02: Tăng cường khả năng nhân lực và tổ chức trong công tác phòng chống HIV/AIDS

  • Các dự án nhóm đang thực hiện : C-LINK, PATH
  • 12 buổi họp giao ban hàng tuần. Nội dung: Hướng dẫn kỹ thuật về chứng từ, quy trình báo cáo, lưu trữ văn phòng, Quy trình tiếp cận, chuyển gửi VCT và đăng ký điều trị OPC, tập huấn kỹ năng tư vấn, chuyển gửi KH, tập huấn tư vấn xét nghiệm HIV ( Laytest), tập huấn về PEP, PrEP cho TCV

Mục tiêu 03: Tăng cường khả năng truyền thông và vận động chính sách cho CBOs trong công tác phòng chống HIV/AIDS

  • Tổ chức 1 buổi truyền thông nhóm nhỏ, 20 người tham gia, nội dung về, các nguy cơ lây nhiễm HIV của nhóm đích, lợi ích, thông tin, địa chỉ của việc tư vấn xét nghiệm HIV, ARV, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, các đường lây và dự phòng lây nhiễm HIV/AIDS : PEP, PrEP
  • Tổ chức truyền thông sự kiện với chủ đề “ Dreams – Đánh Thức những giấc mơ” với thông điệp giới thiệu các dịch vụ mà nhóm đang cung cấp cho khách hàng tham dự.

Hình ảnh

Những khoảnh khắc lưu lại trong quá trình hoạt động

Log in with your credentials

Forgot your details?