Đối tác cộng đồng

KẾT NỐI TRẺ

Thông tin

Tên đối tác

KẾT NỐI TRẺ

Doanh nghiệp xã hội

KẾT NỐI TRẺ

Lãnh đạo

Anh Tống Văn Nam

Năm thành lập

2011

Liên hệ

118/7 Đoàn Thị Liên, phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
0933.800.321
tongvannam90@gmail.com
facebook.com/ketnoitrebinhduong

Giới thiệu

KẾT NỐI TRẺ là tổ chức dựa vào cộng đồng ra đời từ tháng 10/2011, trải qua 8 năm xây dựng vận động và phát triển, là một trong những tổ chức hoạt động hỗ trợ cộng đồng bền vững tại Bình Dương. Các hoạt động chính của Kết Nối Trẻ là tiếp cận truyền thông, tư vấn cho cộng đồng dễ bị tổn thương, cung cấp vật phẩm giảm hại, tài liệu truyền thông, xét nghiệm, kết nối điều trị HIV, STIs, Methadone, tham gia các hoạt động nghiên cứu khảo sát

Kết quả đạt được

Kết Nối Trẻ cùng với Trung tâm LIFE thực hiện các dự án và đạt được những thành tựu góp phần chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng yếu thế dễ tổn thương.

Từ tháng 01/2019 đến tháng 08/2019 của dự án Qũy Toàn Cầu, CBO Kết Nối Trẻ đã đạt được những kết quả đáng mong đợi:

Tiếp cận 561 khách hàng thuộc nhóm đối tượng nam quan hệ đồng giới và người tiêm chích ma túy và xét nghiệm 500 khách hàng. Trong đó phát hiện 26 ca nhiễm mới chiếm 5,2% và kết nối 100% đến OPC để điều trị.

Kết quả thực hiện dự án Qũy Toàn Cầu tính đến tháng 08/2019

Chia sẻ

DNXH Kết Nối Trẻ xuất phát điểm là một diễn đàn cho cộng đồng LGBT từ 2008, sau đó thành lập tổ chức dựa vào cộng đồng vào 2011, và chính thức có tư cách pháp nhân vào tháng 10/2019. Trải qua 10 năm vận hành và phát triển, KNT là tổ chức mạnh mẽ và đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ, chăm sóc cho cộng đồng yếu thế, cộng đồng bị ảnh hưởng bởi HIV.

Anh Tống Văn Nam

Trưởng nhóm CBO Kết Nối Trẻ
Giám đốc DNXH Kết Nối Trẻ

Hình ảnh

Những khoảnh khắc lưu lại trong quá trình hoạt động

Log in with your credentials

Forgot your details?