Trung tâm LIFE

Thành tựu

Cột mốc

Bước chân vạn dặm

Với sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống, LIFE đặt ra tầm nhìn xa rộng cho các chiến lược phát triển đóng góp cộng đồng. Đó là, những cột mốc quan trọng đánh dấu những thay đổi chuyển mình sang một chương mới, quy mô lan rộng và hiệu quả cao hơn.

LIFE Centre được thành lập năm 2005 với tư cách là chi hội của Hội Khoa học Tâm lí và Giáo dục thành phố Hồ Chí Minh. tập trung cung cấp dịch vụ tư vấn hỗ trợ cộng đồng.

LIFE Centre được chính thức thành lập dưới Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA), trở thành tổ chức phi lợi nhuận.

Chương trình hỗ trợ công nhân tăng cường và duy trì sự hỗ trợ của chuỗi cung ứng việc làm trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống (WWB) cho người lao động đang làm việc tại các nhà máy và xí nghiệp tại Việt Nam.

Pellentesque id lacus lorem. Donec mattis ipsum sed nunc venenatis sodales. Curabitur ac facilisis risus, quis pharetra magna. Donec posuere quam vel sapien lacinia, egestas lobortis arcu posuere. Pellentesque eleifend pretium dapibus.

Cần cập nhật thêm thông tin.

Thành tựu

Đóng góp ý nghĩa

LIFE trân trọng và tự hào vì những đóng góp to lớn từ cộng đồng, nhà tài trợ và các tổ chức đoàn thể, đã sát cánh cùng LIFE để đạt được những đóng góp đầy ý nghĩa.

70%

Ngân sách phục vụ cộng đồng

34

CBO tham gia các dự án Sức khỏe Cộng Đồng

105

Nhà máy tham gia dự án Hỗ trợ Công nhân

Dấu ấn

Khoảnh khắc đáng nhớ

Trong chặng đường hoạt động, LIFE đã ghi dấu lại được những khoảng khắc đáng nhớ. Thật vậy, đó là những hành trình rất riêng, kể về những con người đến từ những câu chuyện khác nhau, đã gặp gỡ cùng đồng hành với sứ mệnh đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

Log in with your credentials

Forgot your details?