Vào lúc 18h00 ngày 21/11 tại Phim trường Khang Media, lễ trao giải Dải Băng Đỏ lần thứ 5 2019 do Mạng lưới Người sống chung với HIV Việt Nam (VNP+) tổ chức đã chính thức diễn ra. Lễ trao giải được thực hiện dưới sự hỗ trợ của Kế hoạch khẩn cấp của Tổng thống Hoa Kỳ về phòng, chống AIDS (PEPFAR), Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hoa Kỳ và Công ty Truyền thông Khang.

CBO Kết Nối Trẻ (Bình Dương) được trao giải Tổ chức Cộng đồng tiêu biểu trong Phong trào K=K

Qua 5 năm, Dải Băng Đỏ đã góp phần truyền thông giảm kỳ thị, phân biệt đối xử đối với người sống chung với HIV và ghi nhận nỗ lực phấn đấu của cá nhân và tổ chức dựa vào cộng đồng (CBO) trong việc kiểm soát và tiến tới kết thúc dịch HIV tại Việt Nam.

Tại lễ trao giải , có 3 cá nhân và 2 tổ chức dưới sự hỗ trợ của Trung tâm LIFE đã được vinh danh. Ở hạng mục tập thể, CBO Gia Tộc Rồng (HCM) đạt giải Tổ chức Cộng đồng tiêu biểu và CBO Kết nối trẻ (Bình Dương) đạt giải tổ chức Cộng đồng tiêu biểu trong phong trào K=K (Không phát hiện = Không lây nhiễm).

Tổ chức S đỏ (Cần Thơ) và Tổ chức Gia Tộc Rồng (TP HCM) đạt giải thưởng Tổ chức cộng đồng tiêu biểu năm 2019

Ở hạng mục cá nhân, Dải băng đỏ vinh danh chị Trần Thị Phụng, trưởng CBO Niềm tin (TPHCM) là nhân vật tiêu biểu hỗ trợ cộng đồng người sử dụng ma túy, người lao động tình dục. Giải nhân vật tiêu biểu hỗ trợ cộng đồng người chuyển giới năm 2019 được trao cho Adriana Trang, Trưởng nhóm Strong Ladies (TPHCM).  Anh Tùng Văn Lưu Khiết (TP.HCM) được trao giải Giải thưởng Nhân vật tiêu biểu K=K .

Thảm đỏ Dải Băng Đỏ lần 5- 2019

Trung tâm LIFE xin gửi lời chúc mừng đến các giải thưởng được vinh danh trong lễ trao giải Dải Băng Đỏ lần 5; cũng như vinh hạnh đồng hành với mạng lưới hệ sinh thái cộng đồng trong công tác phòng, chống dịch HIV/AIDS.

0 Comments

Leave a reply

Your email address will not be published.

*

Log in with your credentials

Forgot your details?