Chi tiết

Chức vụ

Quản lý Truyền thông & Vận động Chính sách

Chế độ

Toàn thời gian

Địa chỉ

205 Đường số 9A, KDC Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh

Cấp bậc

Quản lý

Lương bổng

Thỏa thuận

Mô tả

Phạm vi

- Xây dựng chiến lược tổng thể và kế hoạch hàng năm, quản lý, theo dõi, giám sát, đánh giá tác động truyền thông của cả dự án, và quảng bá vai trò của các tổ chức cộng đồng trong cung cấp dịch vụ cộng đồng.
- Hướng dẫn các tổ chức cộng đồng (CBO) thực hiện kế hoạch truyền thông, quảng bá của dự án, định hướng, hỗ trợ kỹ thuật để các CBO chủ động xây dựng và thực hiện các hoạt động truyền thông, quảng bá dịch vụ cộng đồng cung cấp tại chỗ (onsite one-stop shop/OSS) và trực tuyến (online OSS) một cách sáng tạo, đa dạng
- Phối hợp với bộ phận Chương trình và bộ phận Thông tin Chiến lược, đúc kết, chia sẻ và quảng bá các mô hình thí điểm, câu chuyện thành công, bài học kinh nghiệm, thông cáo báo chí, tài liệu khác liên quan đến mục tiêu/kết quả mong đợi của dự án, đến nhà tài trợ, chính quyền trung ương, địa phương, cơ quan nhà nước, đối tác, giới truyền thông v.v.
- Giám sát việc xây dựng, thiết kế các tài liệu, ấn phẩm truyền thông (vd: posters, bankroll, banners, flyers, newsletters, video clips ... phù hợp với đối tượng đích, yêu cầu kỹ thuật của dự án, tuân thủ các chính sách xây dựng thương hiệu và chiến lược truyền thông của nhà tài trợ.
- Đề xuất các xu hướng tiếp thị kỹ thuật số mới phù hợp với hoạt động truyền thông của dự án (và chia sẻ cho các dự án khác trong LIFE); tối ưu hóa việc sử dụng trang web của LIFE, các kênh truyền thông xã hội (social media)…
- Xây dựng chiến lược vận động chính sách (VĐCS) 5 năm của dự án để tạo môi trường thuận lợi, phản hồi, đóng góp, chỉnh sửa và phát triển các chính sách có lợi cho hoạt động cung cấp dịch vụ liên quan tới HIV và chăm sóc sức khỏe của CBO.
- Lập kế hoạch VĐCS hàng năm, quản lý, theo dõi, giám sát, đánh giá tác động VĐCS của các hoạt động trong dự án, vai trò của CBO và các dịch vụ cộng đồng cung cấp.
- Thúc đẩy sự tham gia, hỗ trợ kỹ thuật để các CBO chủ động tham gia trong các hoạt động truyền thông, vận động chính sách để tạo tác động cộng hưởng.

Trách nhiệm

-----

Quyền lợi

- Lương thỏa thuận.
- Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp trọn lương.
- Lương tháng 13
- Hỗ trợ cơm trưa
- Dụ lịch xây dựng đoàn kết nhóm ít nhất 1 năm 1 lần
- Bảo hiểm sức khỏe đối với nhân viên làm việc từ 1 năm trở lên.
- Một số phụ cấp khác: tiền đồng phục, nghỉ phép năm, thưởng các ngày lễ….

Báo cáo

Giám đốc & Phó giám đốc điều hành

Yêu cầu

Bằng cấp

Đại học/Cao đẳng

Kinh nghiệm

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Marketing, Truyền thông, Quan hệ công chúng (PR) và các ngành liên quan.
- Kinh nghiệm: từ 05 năm trở lên trong lĩnh vực truyền thông, vận động chính sách hoặc tương đương, hiểu rõ chính sách và hệ thống quản lý của các cơ quan nhà nước.

Ngôn ngữ

- Sử dụng tiếng Anh thành thạo (nói và viết).

Khác

- Khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm.
- Có thể thực hiện/quản lý nhiều công việc cùng một lúc.
- Có thể đi công tác, làm việc với áp lực cao

Gửi CV

Vui lòng nộp hồ sơ xin việc vào life.tuyendung@gmail.com.

Log in with your credentials

Forgot your details?